Khan hiếm dự án biển có pháp lý sở hữu lâu dài.

Làn sóng tăng giá nhanh chóng gần đây của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển đang củng cố vị thế của thị trường này. Đây vẫn luôn được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng và được được kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch

Masterise Homes công bố giải pháp 'nhà đổi nhà' tại Việt Nam.

Masterise Homes vừa công bố giải pháp “Nhà đổi nhà” (Home for Home) hợp tác với Ngân hàng Techcombank. Ý tưởng của giải pháp này là giúp các gia đình Việt có cơ hội nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp phát triển bởi Masterise Homes như Masteri Waterfront (Hà Nội) và Masteri Centre Point (TP.HCM). Đồng thời, Masteri West Heights - dự án cao cấp sắp ra mắt ở phía tây Hà Nội - cũng được áp dụng giải pháp nhà ở này.

Giá căn hộ TP.HCM tăng gần 15% sau một năm.

So với năm 2020, giá căn hộ tăng 14,6%. Cùng với đó, giá nhà liền thổ tại các tỉnh phía Nam cũng tăng 11%. Thị trường được xác định đang trong chu kỳ giá tăng nhanh. CBRE Việt Nam cho biết giá chào bán các dự án chung cư mới trên địa bàn TP HCM trong những tháng đầu năm 2021 tăng ở tất cả phân khúc, đạt mức 2.219 USD/m2 (khoảng 51 triệu đồng/m2), cao hơn cùng kỳ năm trước 14,6%.

Cảnh quan, tiện ích Aqua City hấp dẫn nhà đầu tư ngoại.

Là dự án dẫn dắt nguồn cung lẫn mãi lực của bất động sản đô thị TP HCM và các vùng lân cận trong năm qua, Aqua City không chỉ thu hút người mua trong nước mà còn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại. Dù chịu ảnh hưởng bởi hoạt động hạn chế đi lại trong năm qua, sức hút của dự án này vẫn thể hiện rõ nét qua mức độ quan tâm của khách hàng nước ngoài trong mỗi dịp tham quan, trải nghiệm sản phẩm. Đa số khách hàng ngoại tìm mua dự án trong dịp này là những người có nhu cầu ở thực, hiện sinh sống và làm việc tại Bình Dương, Đồng Nai, TP Thủ Đức và TP HCM.

Aqua City tăng giá trị nhờ giải pháp công nghệ thông minh.

Aqua City hưởng lợi từ loạt giải pháp chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ cao trong vận hành đô thị, do NovaGroup cùng các đối tác triển khai. Với những bước đi mang tính chiến lược và phù hợp xu thế, Aqua City đang dần thành hình theo đúng định hướng trở thành khu đô thị sinh thái thông minh hoàn chỉnh tại cửa ngõ phía Đông TP HCM.

Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0916338479
0916338479 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Landmaster.vn xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.