• Post published: 09/05/2023
  • Post Category:Tin tức

Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 với chủ đề “Bứt tốc đón vận hội mới” vào ngày 13 và 14-5 tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM.

Sự kiện quy tụ 46 đại lý và liên minh đang phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, mang đến hàng chục ngàn cơ hội việc làm trong lĩnh vực bất động sản.

Tại sự kiện, các bạn trẻ hay đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ được tiếp cận, trao đổi trực tiếp với đại diện của các đại lý, liên minh uy tín trên thị trường. Dịp này không chỉ mang đến những vị trí làm việc hấp dẫn, mà còn là cơ hội để các ứng viên học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên lâu năm trên thị trường, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, các đại lý bất động sản cũng tuyển những nhân sự cấp cao như: giám đốc kinh doanh, giám đốc dự án, trưởng phòng kinh doanh…, những vị trí với mức thu nhập vượt trội cùng cơ hội bứt phá nghề nghiệp.

Khách mời cũng sẽ được tham dự các buổi talkshow để lắng nghe những ý kiến của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhân sự. Các ứng viên sẽ được định hướng đúng đắn để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới. Không khí của chương trình sẽ càng thêm sôi động với các màn trình diễn của Da LAB, Chillies...

Theo xếp hạng của Vietnam Report, Vinhomes đứng đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023. Với nguồn lực vững mạnh, trong lúc thị trường bất động sản khó khăn, nguồn cung khan hiếm, Vinhomes là đơn vị hiếm hoi vẫn đưa ra thị trường những sản phẩm vượt trội, tạo nên những thành tích kinh doanh ấn tượng. Minh chứng như Vinhomes Ocean Park đã bán được 4.500 căn thấp tầng chỉ sau hai tháng mở bán, hay The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park) cũng chốt được 4.500 căn sau bốn ngày.

Trong đó, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, chất lượng đẳng cấp... là những yếu tố khiến bất động sản của đơn vị này được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo các chuyên gia, đây cũng là lợi thế cho đội ngũ nhân viên tư vấn khi bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes, mang lại cơ hội "đổi đời" cho nhiều cá nhân.

Trong thời gian tới, với việc thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại và Vinhomes có kế hoạch ra mắt nhiều "siêu phẩm" trên khắp cả nước, đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 được đánh giá là điểm khởi đầu cho hành trình thành công mới của những người trẻ biết chớp thời cơ, khát khao thành công.

 

"Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 - Bứt tốc đón vận hội mới" là sự kiện tuyển dụng quy mô lớn nhất năm 2023 với các dự án cao cấp sắp mở bán của Vinhomes

- Thời gian: 9h-21h ngày 13 và 14-5-2023

- Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh niên, đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM

- Theo dõi các thông tin mới nhất được cập nhật tại: https://www.facebook.com/vinhomes.vn

- Đăng ký tham gia tại: Link

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá

Bài Viết Liên Quan

Chính sách quyền riêng tư

Chúng tôi, https://landmaster.vn/(sau đây được gọi là ‘Trang’ hay ‘Chúng tôi’) tôn trọng những sự quan ngại về quyền riêng tư của người dùng trên Trang, và đã tạo tuyên bố quyền riêng tư này để giải thích về những thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn truy cập Trang, và cách sử dụng những thông tin ấy.

Toàn cảnh 360 dự án The Priva Khang Điền

Dự án The Privia Khang Điền tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự án có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ở trung tâm Quận Bình Tân giáp ranh với Quận 6 và Quận 8.

Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0916338479
0916338479 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Landmaster.vn xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.